Kéo thả bảng tương tác – Chức năng độc quyền

  • Tháng Mười Một 18, 2019
  • Hướng dẫn

Để tìm hiểu về bài tập kéo thả bảng tương tác cũng như một số chức năng khi sử dụng bảng .Chúng ta đầu tiên nên tìm hiểu về bảng. Lựa chọn bảng nào phù hợp với kinh tế. Mong muốn sử dụng mà bạn đang tìm kiếm.

1. Bảng tương tác  là gì?

Bảng tương tác là một phần mềm giáo dục cung cấp cho thầy cô và trò tương tác trực tiếp. Hoàn thiện đầy đủ các tính năng điện tử điện đại. Được các nhà nghiên cứu của trường đại học NORTH SOUTH WALES ( Úc)  phát minh ra. Nên cấu hình, kiểu dáng cực kì hiện đại và tính tế. Chiếc bảng này sẽ thay thế cho chiếc bảng đen huyền thoại và chiếc giẻ lau bảng. Nên việc đảm bảo được sức khỏe của giáo viên được bảo vệ hơn rất nhiều. Bảng tương tác iq board được sử dụng khi có đủ bảng tương tác, máy chiếu ( máy chiếu gần hoặc máy chiếu xa) và chiếc máy tính.

2. Bài tập kéo thả bảng tương tác

Một trong những chức năng hấp dẫn của bảng phải kể đến bài tập về kéo thả các em nhỏ rất thích các thao thác này. Để xây dựng được dạng bài kéo thả các Thầy/cô sử dụng chức năng ĐẶT LÀM VÙNG NÓNG đối tượng và NHẬP VÀO KHU VỰC NÓNG đối tượng tương ứng

Xem video hướng dẫn

Khi xây dựng xong bài, các cô lưu file bình thường theo đuôi file mặc định của phần mềm. Sau đó đặt tên cho dễ nhớ là được. Mỗi lần cần sử dụng lại dạng bài này các cô chỉ việc mở lên và cho các con làm là được.

Với dạng bài tập kéo thả này, không chỉ kéo thả từ đúng nghĩa vào hình ảnh mà có thể kéo chữ cái về từ vựng…cho đa dạng bài tập.

Một số bảng tương tác hot hiện nay , hay phần mềm, công cụ hỗ trợ tương tác .

Xem thêm: Các công cụ trong phần mềm IQboard

Chúc các thầy/cô thành công!

03.383.696.89