Bảng tương tác dưới 20 triệu tại Hà Nội – Bảng dạy học tốt nhất

  • Tháng Ba 19, 2020
  • Tin tức

Bảng tương tác thông minh là gì?

Bảng tương tác thông minh là một loại bảng dùng trong dạy học có chức năng cảm ứng, có thể dùng tay hoặc bút viết bảng để viết vẽ trực tiếp lên bảng, nó được dùng để thay thế hoàn toàn bảng phấn truyền thống. Bên cạnh đó, bảng còn có thể viết vẽ được với nhiều màu sắc khác nhau. Cho phép chèn hoặc thêm bất cứ hình ảnh hay video vào bài giảng, tạo thành một dạng bài giảng đa phương tiện hấp dẫn.

Bảng tương tác cho dạy học
                 Viết vẽ trực tiếp lên bảng

Bảng dạy học cảm ứng giá dưới 20 triệu có những tính năng gì?

Để nói đến một loại bảng dạy học cảm ứng tương tác có giá nhỏ hơn 20 triệu với chất lượng tốt nhất thì nổi tiếng là bảng IQ Board công nghệ Úc. Nghe đến nguồn gốc đã biết được chất lượng không thể chê vào đâu. Vì nổi tiếng Úc là một đất nước dành nhiều chi phí cho giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt là rẻ hơn rất nhiều so với một số loại bảng trên thị trường.

Bảng tương tác thông minh IQ Board
         Bài giảng hấp dẫn với bảng IQ Board

Tất cả các tính năng nổi trội như tương tác đa điểm (10 người cùng viết vẽ cùng 1 lúc), soạn bài giảng đa phương tiện, thiết lập vùng nóng, văn bản phát biểu, siêu liên kết, nhận dạng chữ viết tay, nhận dạng hình học, lưu lại bài giảng và thao tác giảng dạy,….thì bảng dạy học thông minh IQ Board đều có hết, và rất mạnh. Đặc biệt là hãng IQ Board còn cung cấp một phần mềm tương tác đi kèm. Phần mềm IQ Board Interactive với cấu hình mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Như vậy, ta thấy giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng thấp, tính năng ít. Mà thay vào đó, tính năng con vô cùng nổi trội, lại còn rất bền.

Địa chỉ bán bảng tương tác thông chính hãng dưới 20 triệu tại hà nội.

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ VTS Việt Nam. Là một doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị công nghệ dành cho giáo dục tại hà nội. Được ủy quyền phân phối độc quyền của hãng IQ Board.

Bên cạnh đó, VTS còn tiến hành bảo hành 2 năm. Hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Tặng ngay phần quà có giá trị lên đến 1 triệu đồng khi mua từ 2 bảng tương tác thông minh trở lên. Tặng ngay các phần mềm đi kèm như Family and Friend, Happy IsLands,….

Như vậy, chúng ta đã có địa chỉ tin cậy để mua bảng tương tác thông minh với giá khá rẻ cùng với chất lượng tuyệt vời rồi. Bên cạnh đó, chính sách mua hàng cực kỳ ưu đãi.

Thông tin liên hệ để mua hàng:

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ VTS Việt Nam

Hotline: 092.797.8868 – 0925.797.989

Website: http://vtscorp.vn – http://bangtuongtac.vn

Địa chỉ: P206 tòa 17T2, KĐT Trung Văn, đường Cương Kiên, Từ Liêm, Hà Nội

Chúc các bạn may mắn!

 

03.383.696.89